Tin tức

BỐ TRÍ LED ÂM TRẦN NHƯ THẾ NÀO
Bố trí đèn led âm trần như thế nào?     Có khá nhiều bài viết trên các trang web khác nhau nói về cách bố trí đèn chiếu sáng trong gia đình. Tuy nhiên hôm nay SaiGonLed vẫn muốn viết một bài để chia sẻ về cách bố trí đèn LED âm trần trong gia đình với mong muốn bổ sung thêm..
Chi tiết...
MÀU SẮC VÀ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG KHÁCH
Màu sắc và ánh sáng trong phòng khách     Mỗi phòng khách đều dành được sự quan tâm đặc biệt của chủ căn nhà. Không gian này có vị trí quan trọng nhất, thể hiện lối sống của mỗi gia đình và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Phần chiếu sáng và nội thất luôn là hai vấn đề được song hà..
Chi tiết...
LỰA CHỌN ÁNH SÁNG CHIẾU SÁNG KHU VỰC NHÀ BẾP
Chọn đèn nhà bếp thế nào là khoa học     Chuyện bếp núc từ lâu đã không chỉ còn là chuyện của riêng chị em phụ nữ. Các đầu bếp giỏi phần đa là cánh mày râu. Từ khâu chế biến đồ ăn, nấu nướng cho đến thưởng thức một bữa ăn ngon phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Và có một yếu tố mà..
Chi tiết...
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Chính sách thanh toán                                             Thanh toán: ..
Chi tiết...
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Saigonled.vn  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thôn..
Chi tiết...
Cách nhận biết suất xứ 1 chip led 1w-3w (highpower)
Chip led 1W là linh kiện trung tâm của sản phẩm chiếu sáng bán dẫn. Bên cạnh yếu tố môi trường sử dụng, chúng ta cũng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của chip vì sản phẩm của mỗi hãng khác nhau có độ sáng, tuổi thọ chip, suy giảm quang thông của chip led khi hoạt động cũng khác nhau. Sau đây x..
Chi tiết...
Sự khác nhau giữa nguồn sáng nóng và nguồn sáng lạnh
Trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, nơi đâu cũng có thể tiếp xúc ánh sáng, nguồn sáng là một dạng vật thể có khả năng phát ra ánh sáng, trong vật lý được hiểu là một dạng vật thể có thể bức xạ điện từ trong dải quang của phổ.   Thông thường nguồn sáng được phân loại thành Nguồ..
Chi tiết...
Các khái niệm cơ bản về chiếu sáng
Bản chất ánh sáng Ánh sáng là 1 loại sóng điện từ, ánh sáng có thể nhìn thấy được có bước sóng từ 380-780nm.   Nhiệt độ màu Giá trị nhiệt độ màu càng cao, cảm giác lạnh (màu lạnh) càng mạnh, nhiệt độ màu càng thấp, cảm giác ấm (màu nóng) càng mạnh. Nhiệt độ màu từ 5000K trở l..
Chi tiết...
Những thói quen tốt đảm bảo an toàn điện trong nhà xưởng
An toàn là một cái giá rất đắt học được từ một tai nạn. Tiền viện phí, thuốc men và chi phí phục hồi sức khỏe v.v… là một gánh nặng đối với cá nhân người lao động hay một công ty. Tai nạn có thể được giảm thiểu nhờ tuân theo qui định an toàn trong nhà xưởng, công trình. Sau đây xin nêu một số thói que..
Chi tiết...
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua đèn Led âm trần
Hiện nay trên thị trường đèn led có rất nhiều loại đèn led downlight khác nhau, bao gồm nhập khẩu nguyên bộ từ các quốc gia sản xuất đèn led (như:Trung quốc, Nhật, Hàn quốc..), nhập linh kiện từ trung quốc để lắp ráp tại Việt Nam, hoặc tự lắp ráp thủ công tại Việt Nam, v.v…Song song đó là chất lượng v..
Chi tiết...
Cấu tạo chip LED
Chip led là bộ phận phát sáng của đèn led. Thông thường, chip led 1W (3W) được chọn làm nguồn sáng chính cho cả bộ đèn led, đặc biệt là trong các loại đèn led thông dụng như: Đèn led downlight âm trần, đèn pha led, đèn led thanh ray, led thanh nhôm...   Chip le..
Chi tiết...
Đặc điểm đèn LED
LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano. Cũng giống như Diod, LED được cấu t..
Chi tiết...
So sánh các điểm ưu việt giữa chiếu sáng truyền thống và LED lighting
So sánh các điểm ưu việt giữa chiếu sáng truyền thống và led chiếu sáng     Hạng mục Đèn truyền thống Đèn Led Nguồn sáng Nóng Lạnh ..
Chi tiết...
HỖ TRỢ

Hotline:

0968011877

0968011877